CA LÀM VIỆC - CHẤM CÔNG

Thiết lập ca làm việc và hình thức chấm công. Cho phép thiết lập nhiều loại ca làm việc và nhiều hình thức chấm công, đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp.

Dùng thử miễn phí
GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ VẤN ĐỀ CHẤM CÔNG
Chấm công đa dạng bằng nhiều hình thức khác nhau, kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên. Hệ thống tính công tự động, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao.
ĐĂNG KÝ
TÍCH HỢP MÁY CHẤM CÔNG

Cung cấp API kết nối được mọi loại máy chấm công: chấm công vân tay, chấm công thẻ, khuôn mặt, giọng nói,…

Hỗ trợ nhiều máy chấm công cùng lúc, dữ liệu máy chấm công được kết nối và cập nhật liên tục lên phần mềm, không cần xuất dữ liệu thông qua trình điều khiển máy.

CHẤM CÔNG BẰNG VỊ TRÍ

Sử dụng định vị GPS trên điện thoại để xác định vị trí của nhân viên làm việc bên ngoài.

Thiết lập những địa điểm trên bản đồ cho phép nhân viên chấm công trong phạm vi bán kính.

Trường hợp không xác định được địa điểm chấm công cố định, quản lý vẫn nắm được vị trí chính xác theo thời gian thực của nhân viên, để đưa ra quyết định phù hợp cho từng nhân viên.

CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG BẰNG CAMERA AI

Giải pháp tích hợp, cung cấp hệ thống camera thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động nhận dạng khuôn mặt một cách chính xác.

Đáp ứng nhu cầu chấm công của Doanh nghiệp. Thuận tiện và dễ dàng trong việc sử dụng và vận hành.

CHẤM CÔNG AI NHÂN DIỆN GƯƠNG MẶT

Kết hợp với chấm công bằng vị trí, tích hợp AI để nhận diện gương mặt thông qua Camera trước trên điện thoại di động. Người dùng có thể sử dụng chức năng này để tự chấm công, hoặc chấm công cho nhân viên trong bộ phận, phòng ban mình quản lý.

Thông qua AI chứng thực hành động trên camera như yêu cầu chụp góc nghiêng, lắc đầu hay chớp mắt liên tục,….hạn chế tối đa sự gian lận.

CHẤM CÔNG BẰNG WIFI

Sử dụng Wifi để khoanh vùng vị trí cho phép nhân viên chấm công, phù hợp với doanh nghiệp có nhiều nhân viên làm việc từ xa hoặc có nhiều chi nhánh.

Nhân viên nếu ở ngoài vị trí cho phép, hoặc không kết nối với địa chỉ phát wifi chỉ định thì sẽ không thể chấm công.

Chỉ từ 10,000 đ/nhân viên/tháng
SỞ HỮU NGAY GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN SỰ NEXTHR+
Với chi phỉ hợp lý chỉ từ 10,000 đ/nhân viên/tháng, chính xác trên từng tài khoản và Doanh nghiệp chỉ trả đúng những gì mình sử dụng.
TÍNH CÔNG TỰ ĐỘNG
Đáp ứng được chế độ làm việc phức tạp cho nhiều bộ phận / chi nhánh của công ty. Tiết kiệm thời gian và công sức nhập liệu
Ca làm việc đa dạng
Định nghĩa và tuỳ biến nhiều ca làm việc, phân loại ca part-time, full-time, thực tập...
Thiết lập tính công
Thiết lập các quy định sâu hơn cho từng ca làm: thời gian vào/ra quy định, thời lượng làm việc...
Chế độ làm việc theo phòng ban
Áp dụng chế độ cho các phòng ban để phù hợp với đặc thù công việc khác nhau.
BẢNG CÔNG TỔNG HỢP

Bảng công hiển thị những thông tin cần thiết cho việc kiểm tra, rà soát theo từng phòng ban hoặc trong khoảng thời gian mong muốn.

Từ đây có thể xem chi tiết bảng công của một nhân viên, thông tin và phân loại tăng ca, nghỉ phép... từ đó tính công chính xác cho nhân viên.

CA LÀM VIỆC

Hệ thống tự động báo cáo hàng ngày / hàng tháng có sẵn ở cấp quản lý theo form mẫu có thể tùy chỉnh. Các thông báo, yêu cầu của nhân viên được thông báo trực tiếp trên điện thoại của quản lý và quản lý có thể xử lý ngay trên điện thoại của mình.

Quản lý dễ dàng xếp ca cho nhân viên, cho phép nhân viên gửi yêu cầu đăng ký ca làm việc, đổi ca làm việc với người khác.