BÁO GIÁ

Dùng thử 14 ngày đầy đủ chức năng. Không giới hạn số lượng người dùng trong thời gian dùng thử. Miễn phí 1 năm với doanh nghiệp dưới 10 nhân sự.

Thanh toán hàng năm
Dành cho nhân viên/ tháng
10,000 VNĐ/ nhân viên/ tháng
VNĐ/tháng

VÌ SAO LẠI CHỌN NEXTHR+ ?

Tối ưu hiệu quả chi phí đầu tư

nextHR+ là giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, phù hợp với từng loại mô hình Doanh nghiệp. Đồng thời, giảm thiểu tối đa thời gian xử lý công việc và tăng 70% hiệu suất cho Doanh nghiệp.

Tích hợp & mở rộng

nextHR+ có khả năng tương thích, tích hợp và mở rộng với tất cả các hệ thống khác nhờ vào hệ thống Open API. Đáp ứng tốt yêu cầu ở từng mô hình Doanh nghiệp.

Tự động hoá & tuỳ biến

nextHR+ tích hợp hệ thống nhắc nhở thông minh, báo cáo động đáp ứng tốt nhu cầu Doanh nghiệp. Tuỳ biến mô hình và so sánh với cơ cấu trước, giúp tối ưu hoá cơ cấu mô hình Doanh nghiệp.

An toàn, bảo mật thông tin

nextHR+ quản lý dữ liệu tập trung, bảo mật tối đa, mã hóa dữ liệu nhạy cảm: Lương, Phụ cấp, Tài khoản,...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi đăng ký dùng thử trên nextHR+, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 tài khoản có thời hạn dùng thử là 30 ngày. Tài khoản dùng thử không giới hạn số lượng nhân viên, đầy đủ tất cả chức năng. Sau khi hết hạn dùng thử, nếu khách hàng quyết định lựa chọn nextHR+, tài khoản dùng thử này sẽ được chuyển đổi thành tài khoản chính thức.

Chúng tôi tin tưởng doanh nghiệp khách hàng của nextHR+ luôn không ngừng phát triển qua thời gian. Khi số lượng nhân sự của doanh nghiệp khách hàng tăng lên, nextHR+ cũng cần chi phí duy trì hoạt động.

Phương thức thanh toán mà nextHR+ đưa ra là để giảm thiểu những phiền phức không cần thiết, tạo ra một khoảng tự do nhất định cho khách hàng khi có sự tăng giảm nhân sự. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã có kế hoạch đối soát dưới đây.

nextHR+ tính phí theo chính xác số lượng tài khoản người dùng mà khách hàng sử dụng. Trong quá trình khách hàng sử dụng, mỗi tháng nextHR+ sẽ báo cáo đối soát về số lượng người dùng hoạt động trong tháng đó. Kết quả đối soát sẽ được tổng hợp lại và hoàn lại số dư không sử dụng cho khách hàng vào cuối mỗi kỳ hoạt động.

Ví dụ: Thời điểm bắt đầu sử dụng, doanh nghiệp có 45 người, đăng ký gói 50 nhân viên sử dụng trong vòng 1 năm. nextHR+ tính chi phí như sau:

50 (người) x 10.000 (chi phí hàng tháng) x12 (tháng) = 6.000.000 vnd

Với quy tắc đối soát của nextHR+, nhân viên nghỉ việc trước ngày 15 của tháng sẽ không tính là tài khoản hoạt động. Bạn có thể ra thay đổi trạng thái của nhân viên thành 'Thôi việc'. Thông tin của nhân viên vẫn được lưu lại hệ thống để truy xuất khi cần thiết. Chính sách hoàn tiền của nextHR+ cũng giúp cho doanh nghiệp khách hàng có 1 khoảng dư để tự do thêm nhân viên. Khi có thêm nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ bộ phận CSKH của nextHR+.

nextHR+ tính phí đúng theo chức năng mà khách hàng chọn. Trong trường hợp chức năng được cập nhật mới, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Khách hàng cũng có lựa chọn giữ nguyên phiên bản cũ nếu cảm thấy nó đáp ứng đủ các yêu cầu công việc.

Khách hàng liên lạc với bộ phận hỗ trợ để yêu cầu tạm ngưng sử dụng nextHR+. Chúng tôi sẽ bảo lưu thời gian sử dụng còn lại trong vòng 1 năm kể từ khi khách hàng thông báo tạm ngưng và cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách.

nextHR+ luôn toàn tâm hỗ trợ hướng dẫn, giải đáp online cho tất cả khách hàng từ khi đang tìm hiểu phần mềm đến khi trong quá trình sử dụng.

nextHR+ sẽ hướng dẫn cách số hoá dữ liệu nhân sự của khách hàng rất dễ dàng. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ nếu khách hàng gặp khó khăn số hoá dữ liệu.